Đặt vé, làm Visa xuất nhập cảnh cùng ApecTravel.

Hãy cùng đi du lich với tôi.

HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
ĐÀ LẠT

Vé máy bay giá rẻ - Tiết kiệm!

Bạn đã biết về sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines chưa?
 

Ngày nay, không ít du khách không những quan tấm đến vé giá rẻ mà còn làm sao lựa chọn cho mình một chỗ ngồi thật ưng ý nhất trên máy bay Vietnam Airlines.

Các loại máybay của hãng Vietnam Airlines 

Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc trên chiếc máy bay Vietnam Airlines kia có bao nhiêu chỗ ngồi và vị trí sắp xếp các hạng ghế như thế nào không? Bởi một khi bạn hiểu biết và nắm bắt thông tin về các khoang ngồi dành cho hành khách trên những chuyến bay từ trong nước đến quốc tế thật sự rất có ích. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một chỗ ngồi ưng ý và phù hợp nhất để trải nghiệm chuyến đi với sự thoải mái nhất.

Đối với một số chuyên bay dài, ắt hẳn nhu cầu đi vệ sinh là điều không thể thiếu, do đó bạn cần thông thảo một chút sơ đồ ghế ngồi trên máy bay để dễ dàng tìm ra chỗ ngồi cho mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hay những ai hay bị say máy bay và có trẻ nhỏ đi cùng… thì việc tìm kiếm một chỗ ngồi trên các khoang máy bay phù hợp với các tiêu chí như vậy là điều rất cần thiết.

Dưới đây là những thông tin về sơ đồ ghế ngồi của các loại máy bay mà có thể bạn cần biết:

Các hạng ghế ngồi của Vietnam Airlines khai thác:

Hạng thương gia: gồm thương gia đặc biệt, thương gia linh hoạt và thương gia tiết kiệm.

Hạng phổ thông: gồm có hạng phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông tiêu chuẩn, hạng phổ thông tiết kiệm.

Hạng tiết kiệm: gồm có hạng tiết kiệm đặc biệt và hạng siêu tiết kiệm.

Các hạng ghế của Vietnam Airlines

Tùy theo từng cấu trúc và số ghế ngồi trên máy bay khác nhau thì sẽ có sự sắp xếp vị trí chỗ ngồi theo hạng là khác nhau. Thông thường cấu trúc ghế ngồi trên máy bay Vietnam Airlines sẽ được thiết kế theo cấu trúc 3-3, 2-3 hoặc 2-4-2.  Và những hàng ghế đầu tiên luôn dành cho hạng thương gia và các hàng ghế còn lại dành cho hạng phổ thông và tiết kiệm.

Cách bố trí ghế ngồi trên máy bay Airbus 330

Với chất lượng cao cấp, tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế và có thể chuyên chở từ 266 đến 280 khách, đội bay A330 tự hào được Vietnam Airlines lựa chọn để vận hành trên các chuyến bay khắp các châu Âu, Đông Bắc Á, châu Úc và nhiều chuyến bay nội địa khác.

Trên máy bay Airbus 321 có sơ đồ ghế ngồi như thế nào?

Hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm sự tiện nghi và an toàn từ đội bay Airbus A321 của Vietnam Airlines trên các hành trình đến các nước ở khu vực Đông Nam Á hay Đông Bắc Á. Bằng cách đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines để cơ hội đến gần với du khách hơn.

Sơ đồ ghế ngồi trên máy bay Boeing 787 một cách chi tiết

Là hãng đầu tiên vận hành máy bay Boeing B787 đến khắp các nước Đông Nam Á, đến nay Vietnam Airlines không ngừng vươn xa hơn cùng đội bay Boeing B787  đã mở rộng các tuyến bay từ Việt Nam đến nhiều địa điểm tại châu Âu, Đông Bắc Á. Với sự nỗ lực như vậy, ắt hẳn khi hành khách lựa chọn bay cùng  đội bay bay Boeing B787 sẽ hứa hẹn mang đến  sự thoải mái cùng dịch vụ tuyệt vời với khoang chứa rộng hơn 300 ghế ngồi.

Sơ đồ ghế ngồi máy bay Airbus 350

Vietnam Airlines tự hào là một trong những hãng đầu tiên trên thế giới đang sở hữu dòng máy bay sang trọng và tiên tiến nhất đó là Airbus 350. Ắt hẳn khi quý khách đồng hành cùng với đội bay này sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và đầy càm hứng trên các chặng bay từ Việt Nam đến các nước ở khu vực Châu Âu, Đông Bắc Á và ngược lại.

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?