Đặt vé, làm Visa xuất nhập cảnh cùng ApecTravel.

Hãy cùng đi du lich với tôi.

HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
ĐÀ LẠT

Vé máy bay giá rẻ - Tiết kiệm!

Cập nhật thông tin mới về những chuyến bay bị hủy, hoãn do bão số 12 của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific

Cập nhật thông tin mới về những chuyến bay bị hủy, hoãn do bão số 12 của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific

Trước sức tàn phá được dự báo là gần mức thảm họa của bão số 12, các hãng hàng không cho biết đã hủy hoãn hàng loạt chuyến bay trong ngày hôm nay 4/11 đến và đi các tỉnh thành bị ảnh hưởng nặng.

Cụ thể, Vietnam Airlines (VNA) hủy 8 chuyến bay các tuyến Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cam Ranh. Bao gồm các chuyến bay VN9556, VN9561, VN1557, VN7554, VN1944, VN1945, VN1344, VN9351. Hai chuyến bay tuyến TP.HCM và Đà Lạt, gồm VN1380, VN1381 cũng phải hủy vì bão số 12. Việc thực hiện các chuyến bù phù hợp sẽ tiến hành vào ngày 5/11.

Để đảm bảo an toàn, Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air ngừng khai thác 22 chuyến bay đi/đến các sân bay khu vực miền Trung bao gồm sân bay Đà Nẵng, Chu Lai, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Cam Ranh, Đà Lạt trong ngày 4/11/2017. Vietjet Air thông báo ngừng các chuyến bay cụ thể đến và xuất phát từ các tỉnh thành bị ảnh hưởng bởi bão số 12, bao gồm chuyến bay VJ612 (TP.HCM đi Cam Ranh); VJ611/VJ609/VJ613 (Cam Ranh – Tp.HCM), VJ778 (Cam Ranh – Hà Nội), các chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc, Trung Quốc đi và đến sân bay Cam Ranh ... cũng phải tạm dừng. Ngoài ra, Vietjet cũng cho biết nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Chi tiết 22 chuyến bay Vietjet Air bị hủy ngày 4/11 như sau:

 

22 chuyến bay Vietjet bị hủy ngày 4/11

Hàng không Vietjet khuyến cáo hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại, hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài Vietjet.

 

Vietjet hủy 22 chuyến bay ngày 4/11 do bão số 12

Jetstar Pacific cho biết đã chủ động điều chỉnh lịch khai thác, giờ cất hạ cánh một số chuyến bay theo diễn biến của bão số 12 nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế tối đa ảnh hưởng đi lại của hành khách. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của Jetstar Pacific cũng sẽ bị chậm chuyến do ảnh hưởng dây chuyền.

Các hãng hàng không cho biết sẽ tiếp tục theo dõi, cập nhật diễn biến của bão số 12 và tình hình thời tiết để có thông tin sớm nhất đến hành khách. Các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Cam Ranh, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột trong thời gian diễn ra bão số 12 nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các Hãng nhằm chủ động lịch đi lại an toàn và phù hợp nhất.

 Các hãng hàng không cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 12 và tình hình thời tiết xấu tại sân bay.

 http://apectravel.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hoãn, hủy các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khi có thông tin mới nhất.

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?