Đặt vé đi khắp năm châu với ApecTravel.

Les't Travel

THANH HÓA
NHA TRANG
PHÚ QUỐC
HUẾ
HÀ NỘI
HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
ĐÀ LẠT

Vé máy bay giá rẻ - Tiết kiệm!

LÀM VISA CANADA

 

Làm visa Canada đi công tác, du lịch, thăm thân nhân, nhà báo, doanh nhân…phải chuẩn bị nhiều thủ tục, tuy nhiên sẽ đơn giản hơn nếu quý vị liên hệ với phòng visa của chúng tôi: 04.37367752 quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác các thủ tục xin visa đi Canada một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

HƯỚNG DẪN THÔNG TIN XIN VISA CANADA

Mục đích đi du lịch / Thăm thân
  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn trang trống).
  2. 02 ảnh 4x6 nền trắng ( lưu ý theo quy định của sứ quán là:  ).
  3. Form khai http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5257E.PDFkhai online rồi in ra vì trên mỗi form khai có mã vạch riêng.
  4. Bản khai lý lịch gia đình, form IMM5645, Đương đơn phải liệt kê tất cả thành viên trong gia đình trong đơn.
  5. Bản khai câu hỏi “ Temporary Resident Questionaire, áp dụng cho đương đơn chính.
  6. Tờ khai ủy quyền, form IMM5476.
  7. Nộp thư giải thích lý do liên quan đến mục đích đi hoặc thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với đương đơn.
  8. Hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn (bản sao y + bản dịch tiếng anh).
  9. Thư chứng minh việc làm tại cơ quan (trong thư nêu rõ mức lương, thời hạn hợp đồng).
  10. Thư nghỉ phép của công ty cho đi du lịch theo lịch trình.
  11. Sổ bảo hiểm, sổ lao động (bản sao kèm bản gốc).
  12. Hợp đồng lao động (nếu tiếng việt phải dịch sang tiếng anh, kèm bản gốc đối chiếu).
  13. Phiếu lương hằng tháng.
  14. Xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng.
  15. Chứng minh khả năng tài chính: bất động sản, chủ quyền nhà, đất, xe hơi, xác nhận số dư ngân hàng, sổ tiết kiệm….
  16. Nếu chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 6 tháng vừa qua.
  17. Lịch trình chuyến đi ( Apec Travel làm )
  18. Đặt phòng khách sạn ( Apec Travel làm)
  19. Booking ve máy bay ( Apec Travel làm)

 Lưu ý:

  • Thời gian xét duyệt visa khoảng 4 – 6 tuần: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ.
  • LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
  • LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ,
  • Tất cả các giấy tờ do Việt nam cấp phải được dịch công chứng, kèm theo bản gốc hoặc bản sao công chứng để đối chiếu (trả lại bản gốc).

Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Lãnh sự quán Canada: http://www.international.gc.ca/vietnam 

MỤC ĐÍCH ĐI CÔNG TÁC

  1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn trang trống).
  2. 02 ảnh 4 x 6 cm nền trắng (Lưu ý theo quy định của sứ quán là:  ).
  3. Form khai http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5257E.PDFkhai online rồi in ra vì trên mỗi form khai có mã vạch riêng.
  4. Bản khai lý lịch gia đình, Phải liệt kê tất cả các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con).
  5. Bản khai câu hỏi dành cho thị thực tạm thời. (Tempres_Quest).
  6. Quyết định cử đi công tác (nêu rõ họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, trong quyết định phải ghi rõ công ty chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi).
  7. Thư mời bản gốc (thư này có thể làm mỗi người 1 thư hoặc cho tập thể).
  8. Hộ khẩu (bản sao y + bản dịch tiếng anh).
  9. Giấy khai sinh (bản sao y + bản dịch tiếng anh).
  10. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình) (bản sao y + bản dịch tiếng anh).
  11. Hợp đồng lao động (nếu tiếng việt phải dịch sang tiếng anh, kèm bản gốc đối chiếu).
  12. Giấy xác nhận mức lương.
  13. Sổ bảo hiểm, sổ lao động (bản sao kèm bản gốc)

Lưu ý:

  • Thời gian xét duyệt visa khoảng 4 – 6 tuần: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ.
  • LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.
  • LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.
  • Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.
  • Tất cả các giấy tờ do Việt nam cấp phải được dịch công chứng, kèm theo bản gốc hoặc bản sao công chứng để đối chiếu (trả lại bản gốc).

Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Lãnh sự quán Canada: 
http://www.international.gc.ca/vietnam

 

 

---------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ 1 : Số 21/5 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ 2 : Số 18 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3325.5835 - Fax: (04) 3325.5835
Hotline: 0968.623.088 - 0936.191.358
Email: Vemaybayapec@gmail.com
Website: www.apectravel.com.vn

 

 

 

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?