Đặt vé đi khắp năm châu với ApecTravel.

Les't Travel

THANH HÓA
NHA TRANG
PHÚ QUỐC
HUẾ
HÀ NỘI
HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
ĐÀ LẠT

Vé máy bay giá rẻ - Tiết kiệm!

GIA HẠN VISA KHÁC

 

 

DỊch vụ Gia hạn visa thăm thân trên toàn quốc

Người nước ngoài vào Việt nam ngoài các loại visa như: Du lịch, Thương mại, Lao động thì còn có những mục đích khác như: Thăm thân, Visa theo bố mẹ…

Những trường hợp vào với mục đích Thăm thân Visa sẽ được cấp từ 1 đến 3 tháng. Visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành pahố cấp

Những trường hợp Visa của con sống cùng bố mẹ Visa sẽ được cấp nhỏ hơn hoặc bằng với thời hạn của visa bố hoặc mẹ. Visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp

Hồ sơ xin Gia hạn visa cho con theo bố mẹ  

Hồ sơ xin gia hạn visa cho con theo bố mẹ  bao gồm:

1>   Hộ chiếu gốc

2>   Giấy tờ chứng minh quan hệ dịch công chứng tiếng việt

( Giấy khai sinh, Giấy quan hệ gia đình, sổ hộ khẩu gia đình)

3>  Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5
Mẫu N5.doc 
Lưu ý: -  Dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật ( có tên trong Đăng ký kinh doanh ) hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty.
Mẫu N5 – ký vào mục “ Xác nhận”
4> Giấy ủy quyền 
Giấy Ủy Quyền.doc

Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với cục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm: 
5> Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng 
6> Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng 
7> Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập 
Lưu ý: ký đủ 3 chữ ký và đóng dấu vào cả 3 ô
mẫu dấu chữ ky.doc

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh. 

Dịch vụ xin  Giấy miễn thị thực 5 năm

Giấy miễn thị thực 5 năm được cấp cho:

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam có đăng ký kết hôn hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài

Việt kiều có giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc Việt nam

Những đối tượng trên có thể xin miễn thị thực với thời hạn 5 năm và mỗi lần nhập cảnh Việt Nam sẽ được miễn Visa Việt Nam 90 ngày. Hết 90 ngày người nước ngoài có thể xin gia hạn visa (gia hạn tạm trú) với thời gian 90 ngày tiếp theo. Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài với mục đích hôn nhân trong trường hợp này được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh của Bộ công an tại Hà Nội, Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng và Cục quản lý xuất nhập cảnh phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin gia hạn tạm trú và visa cho người nước ngoài trong trường hợp này bao gồm:

- Hộ chiếu gốc + 2 ảnh 4x6 nền trắng của người cần xin

- Mẫu công văn xin gia hạn tạm trú, gia hạn visa theo mẫu của Cục quản lý xuất nhập cảnh. Công văn xin gia hạn visa này phải được xác nhận của công an xã, phường nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.

- Hộ chiếu hoặc Chứng minh thư của người Vợ hoặc chồng Việt Nam

Ngoài ra khi nộp hồ sơ người nước ngoài kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.( tiếng Việt hoặc dịch công chứng tiếng việt đối với giấy tờ nước ngoài )

Hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc việt nam đối với Việt Kiều

 

 

-----------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ 1 : Số 21/5 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ 2 : Số 18 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3325.5835 - Fax: (04) 3325.5835
Hotline: 0968.623.088 - 0936.191.358
Email: Vemaybayapec@gmail.com
Website: www.apectravel.com.vn

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?