Đặt vé đi khắp năm châu với ApecTravel.

Les't Travel

THANH HÓA
NHA TRANG
PHÚ QUỐC
HUẾ
HÀ NỘI
HẢI PHÒNG
ĐÀ NẴNG
ĐÀ LẠT

Vé máy bay giá rẻ - Tiết kiệm!

THỦ TỤC XIN VISA LẤY TẠI CỦA KHẨU CÓ BẢO LÃNH

 

Thủ tục xin Visa nhập cảnh Việt nam với mục đích Làm việc ( DN )

Thủ tục xin Công văn chấp thuận (Visa Việt nam) lấy Visa tại Cửa khẩu Nội bài, Tân sơn nhất, Đà nẵng.

1. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh ( Mẫu NA2)

Lưu ý: Trong công văn ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú dự kiến của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.

( Mẫu NA2 đã khai mẫu )

2.  Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu lịch trình )

3.  Giấy Giới Thiệu : ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Giấy giới thiệu )

Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Ccục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm bộ Hồ sơ pháp lý bao gồm:

4.   Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng

5.   Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng ( nếu có)

6.  Văn bản giới thiệu Mẫu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( Mẫu NA16 )

Lưu ý: Người có thẩm quyền của tổ chức là: Giám đốc hoặc Tổng giám đốc có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh Hoặc người được ủy quyền của Giám đốc ( kèm theo văn bản Ủy quyền)

( Mẫu NA16 đã khai )

Sau khi nhận được bộ Hồ sơ gốc, Apec Travel sẽ gửi Hồ sơ của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh để xin công văn chấp thuận. Thông thường sau 2-3 ngày làm việc( khẩn hơn nếu cần).

Quý khách có thể gửi Đăng ký kinh doanh + Mặt hộ chiếu của khách, Apec Travel có thể giúp quý khách soạn bộ hồ sơ và gửi Email cho quý khách in ra ký, đóng dấu.

II.  Thủ tục xin Công văn chấp thuận ( Visa Việt Nam) lấy Visa tại Cửa khẩu Đường bộ: Hữu Nghị, Cầu Treo, Mộc Bài…

1. Công văn đề nghị xét duyệt, kiểm tra nhân sự người nước ngoài nhập cảnh ( Mẫu NA2)

Lưu ý: Trong công văn ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú dự kiến của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh.

( Mẫu NA2 đã khai mẫu )

2.  Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Lịch trình )

3.   Giấy Giới Thiệu : ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( Mẫu Giấy giới thiệu )

Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Cục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm bộ Hồ sơ pháp lý bao gồm:

4.   Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng

5.   Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng ( nếu có)

6.  Văn bản giới thiệu Mẫu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( Mẫu NA16 )

Lưu ý: Người có thẩm quyền của tổ chức là: Giám đốc hoặc Tổng giám đốc có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh Hoặc người được ủy quyền của Giám đốc ( kèm theo văn bản Ủy quyền)  

( Mẫu NA16 đã khai )

Sau khi nhận được bộ Hồ sơ gốc, Apec Travel sẽ gửi Hồ sơ của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh để xin công văn chấp thuận. Thông thường sau 2-3 ngày làm việc( khẩn hơn nếu cần).

Quý khách có thể gửi Đăng ký kinh doanh + Mặt hộ chiếu của khách, Apec Travel có thể giúp quý khách soạn bộ hồ sơ và gửi Email cho quý khách in ra ký, đóng dấu.

 

------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :

Địa chỉ 1 : Số 21/5 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ 2 : Số 18 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3325.5835 - Fax: (04) 3325.5835
Hotline: 0968.623.088 - 0936.191.358
Email: Vemaybayapec@gmail.com
Website: www.apectravel.com.vn

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?